LƯỢC SỬ

DN Hồng Nam tiền thân là CTY Tân Vạn Thuận khởi đầu từ năm 1975 do ông Hồng Phùng Quang sáng lập. Kế thừa thành công ngày 2/9/2000 DN vận tải HỒNG NAM – TÂN VẠN THUẬN chính thức đi vào hoạt động độc lập.

TẦM NHÌN

Phát triển từ một doanh nghiệp vận tải nhỏ trở thành một công ty vận tải lớn của khu vực ĐBSCL nói chung và của Trà Vinh nói riêng. Mở rộng thêm nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu vận tải của bà con như: vận tải hàng hóa, chuyển tiền, cho thuê xe, cho thuê đầu kéo container, trạm cân…

SỨ MỆNH

Với qui mô hoạt động và khả năng phục vụ của mình DN Hồng Nam – Tân Vạn Thuận đã góp phần phục vụ nhu cầu đi lại, thông thương hàng hóa cho bà con tỉnh nhà đến khắp những thành phố và tỉnh lị của ĐBSCL và miền Đông Nam bộ.

MỤC TIÊU

Doanh nghiệp đã trang bị cho mình hơn 30 xe, với đủ loại trọng tải và container đầu kéo cùng một đội hình nhân viên tháo vác, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước, vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, vận tải hàng đến các nước bạn như Campuchia, Lào và Trung Quốc.