Doanh nghiệp Hồng Nam Tân Vạn Thuận Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

DN Hồng Nam tiền thân là CTY Tân Vạn Thuận khởi đầu từ năm 1975  do ông Hồng Phùng Quang là người sáng lập.

Và ngay những thập niên sau đó từ một doanh nghiệp vận tải nhỏ thì Tân Vạn Thuận đã trỡ thành một cty vận tải lớn của khu vực ĐBSCL nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng.

Với qui mô hoạt động trên thì Tân Vạn Thuận đã góp phần phục vụ nhu cầu đi lại, thông thương hàng hóa cho bà con tỉnh nhà đến khắp những thành phố và tỉnh lị của ĐBSCL và miền Đông Nam bộ.

Kế thừa thành công , nối tiếp nghề truyền thống cùng với sự dìu dắt của ông Hồng Phùng Quang thì vào ngày 2/9/2000 doanh nghiệp vận tải HỒNG NAM – TÂN VẠN THUẬN chính thức bắt đầu đi vào hoạt động một cách độc lập.

Hiện nay HỒNG NAM – TÂN VẠN THUẬN đã trang bị cho mình hơn 30 xe,  với đủ loại trọng tải và container đầu kéo cùng một đội hình nhân viên tháo vác, nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Với những nổ lực và tâm huyết đó trong suốt 15 năm hoạt động của mình thìHỒNG NAM – TÂN VẠN THUẬN của chúng tôi đã luôn được bà con tỉnh nhà dành cho sự ưu ái, tín nhiệm và luôn là sự lựa chọn hàng đầu để vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước và còn vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam, vận tải hàng đến các nước bạn như Campuchia, Lào và Trung Quốc.

DN HỒNG NAM – TÂN VẠN THUẬN xin trân trọng gửi lời cám ơn đến tất cả Quý khách đã luôn tín nhiệm, ủng hộ doanh nghiệp HỒNG NAM – TÂN VẠN THUẬN của tôi trong suốt nhiều năm qua  mong rằng bằng sự nổ lực của mình thì doanh nghiệp  sẽ lại được quí bà con tiếp tục tin tưởng, giới thiệu cho nhiều người biết đến hơn để chúng tôi có thể phục vụ ngày càng tốt hơn và lớn mạnh hơn.